Giới thiệu

thiet_bi_tan_phat

                                                       GIỚI THIỆU

     Chevron  là một trong những Tập đoàn năng lượng hợp nhất từ các công ty dầu khí lớn nhất thế giới.Với hơn 47.000 nhân viên, các công ty trực thuộc Chevron hoạt đông ở trên 180 quốc gia, sản xuất và vận chuyển dầu thô và khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu và các sản phẩm năng lượng khác. Có trụ sở chính tại San Ramon, Caliornia, Hoa Kỳ, Chevron kinh doanh các sản phẩm dầu khí trên khắp thế giới với các nhãn hiệu Chevron trong đó có dầu nhớt Caltex.

     TÂN PHÁT SÀI GÒN là nhà phân phối các loại dầu mỡ nhờn công nghiệp Caltex phục vụ trong ngành: Khai khoáng, sản xuất nhựa, xi măng, sắt thép, nhiệt điện, thủy điện, gỗ ép, gạch, tôn, nhôm, đồng, giấy, bao bì, than, phân lân, đạm, dệt, nhuộm,cao su, may mặc, giày da,cơ khí,điện, điện tử, bia, nước ngọt, bánh kẹo, sữa,thức ăn gia súc, mía đường, đóng tàu, hàng hải, các đơn vị vận tải, trạm trộn, bơm bê tông, xây dựng, cầu đường, môi trường đô thị và các nhà máy công nghiệp…
    Ngoài ra TÂN PHÁT SÀI GÒN còn có dịch vụ cung cấp các trang thiết bị trong ngành công nghiệp, trải qua nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực này, TÂN PHÁT SÀI GÒN có một đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, …  Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và đào tạo chuyên sâu cho cán bộ, công nhân viên. Để đảm bảo nhân viên có trình độ cao về chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn bắt kịp với sự phát triển của khoa học – công nghệ, đội ngũ công nhân viên được cử đi tham gia các khóa học trong và ngoài nước do các chuyên gia cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới giảng dạy. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng được thử thách và tích lũy nhiều kinh nghiệm khi triển khai các dự án, hợp đồng thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất và ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tế.
     Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, vốn kinh nghiệm thực tế phong phú và lòng tận tụy với khách hàng, Công ty TNHH Thiết bị Tân Phát Sài Gòn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và nước ngoài.
     Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng – dịch vụ – giá cả cạnh tranh, đặc biệt là công ty tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng dầu đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và chất lượng máy móc thiết bị của doanh nghiệp.
     Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời giới thiệu về các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như sẽ cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng với giá cả cạnh tranh.
 Hãy để TÂN PHÁT SÀI GÒN được chung tay góp sức vào sự thành công của Quý Khách hàng!

 

 

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm
×
Menu