Kỷ niệm ngày thành lập Tân Phát – 18 năm trên chặng đường đi tìm số 1

Ngày 22/09 vừa qua, tại hội trường tầng 4 Công ty CP Thiết bị Tân Phát vui mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập công ty 27/09/1999 – 27/09/2017.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và đại diện các chi nhánh, các đối tác của Tân Phát và cùng toàn thể CBCNV trong công ty.

Mở đầu cho buổi lễ là tiết mục biểu diễn đơn ca “Gọi tên Việt Nam” đến từ Chi Nhánh Hải Phòng

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để xem phóng sự về những cột mốc đáng tự hào của công ty trong suốt quá trình phát triển với tựa đề “ Tân Phát – 18 năm trên hành trình đi tìm số 1”.

Để chính thức khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Trung Phong – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo Tân Phát đã có bài phát biểu trước toàn thể CBNV.

“Trong thời gian tới, tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ trí tuệ của mỗi người để Tân Phát ngày càng lớn mạnh và trường tồn. Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tân Phát, xin chúc công ty chúng ta ngày càng phát triển, xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên công ty để Tân Phát Equipment có được những thành quả ngày hôm nay” – Chia sẻ của Tổng Giám Đốc Tân Phát

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty là là dịp để toàn thể CBNV nhìn lại chặng đường Tân Phát đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới. Đây cũng là dịp để Tân Phát kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai.

“Tân Phát đã trở thành một môi trường làm việc đáng tự hào, đáng cống hiến đối với toàn thể cán bộ, nhân viên. Đó không chỉ là mong muốn, không chỉ là hy vọng mà còn là những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên Tân Phát trong suốt 18 năm qua. Để ngày hôm nay, tài sản của Tân Phát là cả trăm nhân sự có giá trị, cùng hàng loạt trang thiết bị phù hợp, để thực hiện thành công toàn bộ các dự án lớn, mang lại công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động. Cả trăm nhân sự đó, đang làm việc ở các bộ phận khác nhau, nhưng cùng chung một ngôi nhà mang tên Tân Phát, cùng chung một sứ mệnh: Đoàn kết- Sức mạnh- Trí tuệ- Thành công”

Tiếp theo chương trình, trong tiếng nhạc rộn ràng của ca khúc Happy birthday là màn cắt bánh sinh nhật, bật sâm banh và mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Trong giây phút long trọng ấy, tất cả mọi người trong hội trường đều đồng loạt hô vang “Chúc mừng sinh nhật Tân Phát lần thứ 18”.

Chương trình được tiếp nối bằng Hội thi văn nghệ do chính các CBNV Tân Phát tham gia biểu diễn. Ban giám khảo chấm điểm là Lãnh đạo công ty và chi nhánh cùng 2 vị khách quý Ông Đỗ Thế Tư – Phó GĐ Ngân hàng MB và ca sĩ Trịnh Huyền.

Hội thi có tổng cộng 6 đội tham gia như sau:

Đội 1: Phòng Tổ chức hành chính – Dầu Eneos – KD Tool

Đội 2: Phòng Kế toán – KD Lưu động – KD Phụ tùng

Đội 3: Kỹ thuật công nghệ – XNK – Dự án cơ khí

Đội 4: Marketing – KD I

Đội 5: Dầu Caltex – CSKH – Kho – IT

Đội 6: Xưởng SX mô hình

Đội 7: CN TP.HCM

Đội 8: CN Vinh

Đội 9: CN Hải Phòng

Tiết mục đoạt giải nhất Tốp ca của đội Chi nhánh Hải Phòng: “Bến cảng quê hương tôi”.

Đội 2 đã giành giải nhất Múa với bài “Dòng máu lạc hồng”

Đội 1 hát tốp ca bài: “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”

Bài múa “Bèo dạt mây trôi” của Đội 2 

Tiết mục múa đoạt giải nhì của Đội 5: “Những cánh hoa rừng”

Điệu múa Tây Ban Nha của Đội 1

Bài nhảy “Bống bống bang bang” của Đội 3

Bài nhảy flashmob của Đội 4 cũng là tiết mục kết thúc cho Hội thi văn nghệ sắc màu Tân Phát

Trong không khí trang trọng, sôi nổi đậm tinh thần đoàn kết. Hội thi văn nghệ sắc màu Tân Phát đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục phong phú và đặc sắc. Hội thi không chỉ đem lại tiếng cười mà còn thể hiện tình đoàn kết, sự cố gắng của các thành viên khi họ không ngại ở lại sau giờ làm việc tập luyện chuẩn bị cho buổi biểu diễn.

Tiếp nối chương trình là phần trao giải Hội thao Tân Phát và trao giải văn nghệ.

Những cá nhân đoạt giải nhất – nhì – ba Cầu lông đôi nam-nữ

Trao giải cờ tướng

Trao giải nhất – nhì – ba vật tay nam, nữ

Giải nhất kéo co nữ thuộc về đội kế toán

Cúp vô địch bóng đá được trao cho Đội Liên quân tầng 2

Giải nhất Tốp ca thuộc về đội 9 Chi nhánh Hải Phòng

Đội 2 Kế toán vui mừng vì ẵm được 3 giải nhất văn nghệ

 

Một số hình ảnh khác:

 

Danh mục sản phẩm
×
Menu