Tân Phát tổ chức Chương trình “Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” tại Flamingo Đại Lải

Ngày 21/10 vừa qua, nhằm thể hiện sự quan tâm đối với chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng để thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong toàn Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Thiết bị Tân Phát đã tổ chức một buổi dã ngoại vô cùng thú vị cho tất cả nữ CBCNV Công ty tại Resort Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

Tham gia chuyến đi ngày hôm ấy có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc Nguyễn Minh Tân, đại diện Công đoàn Công ty và hơn 60 cán bộ công nhân viên Tân Phát.

7h30’ cả đoàn bắt đầu xuất phát. Không khí trên xe vô cùng sôi nổi, mọi người cùng chuyện trò, ca hát. Rời xa thành phố, cả đoàn cùng đắm mình vào không gian trong lành xanh mát. Tất cả cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp nơi không gian hài hòa dễ chịu này

Buổi trưa, các thành viên trong đoàn tham dự bữa cơm thân mật tại khu nhà đậm chất đồng quê gần khu Resort.

Sau khi nghỉ trưa xong, cả đoàn cùng tiếp tục lên đường đến khu Resort.

Tại khu Resort Flamingo Đại Lải, tất cả các thành viên không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và không khí trong lành tại đây mà còn được tham gia rất nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn mà Công đoàn Công ty và BTC dày công chuẩn bị.
Phần hấp dẫn nhất của chuyến đi có lẽ là chương trình team – building.

Hơn 60 CBNV Tân Phát chia thành 4 đội:
Đội 1: Vẹt xanh bay nhanh
Đội 2: Rồng vàng bay cao
Đội 3: Voi hồng vô địch
Đội 4: Chim xanh đoàn kết.

Cả 4 đội đã cùng nhau chinh phục và vượt qua nhiều thử thách liên hoàn như chiếc vòng tình bạn, rồng rắn lên mây, tát cá biển đông, đua phao,… Mỗi thử thách đều đòi hỏi sự tính toán, tư duy và sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm để đạt được kết quả cao nhất. Tinh thần đồng đội, đồng nghiệp được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà các thành viên nhận được từ hoạt động teambuilding.

Kết quả cuối cùng, với tinh thần đoàn kết cao độ cùng sự cố gắng hết mình của cả đội, đội “Voi hồng vô địch” đã giành chiến thắng , theo sau lần lượt là các đội “Vẹt xanh bay nhanh”, “Chim xanh đoàn kết” và “Rồng vàng bay cao”.

Các đội chơi khác tuy không giành được chiến thắng nhưng lại nhận được phần thưởng mang giá trị tinh thần còn to lớn hơn đó chính là nhưng tràng cười không ngớt, những niềm vui, kỷ niệm khó có thể quên được sau chuyến dã ngoại này.

Một số hình ảnh hoạt động khác:

Danh mục sản phẩm
×
Menu